เมนูสำหรับคนท้อง

เรื่องอาหารก็สำคัญจะกินอะไรก็ยากลำบาก แม่คนไหนมีเมนูมาแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบซุปๆ และทำกินบ่อยมาก ปรุงแค่ซีอิ๊วขาวกับเกลือเสริมไอโอดีน ตามภาพเลยค่ะ ส่วนอื่นๆ ก็ลาบ ผักลวกจิ้มน้ำพริกปลาทู ปลาดุกย่าง เนื้อย่าง ไก่ย่าง ส้มตำ แกงเลียง ต้มยำ ต้มจืด สุกี้รวม ฯลฯ