สอบถาม แม่ๆ

เรื่องหลังคลอด อาชีพที่ต้องทำ เรามีอาชีพค้าขาย ต้องเลี้ยงลูกด้วย เราต้องไปซื้อของมาขายนั่งรถไปซื้อ เราคลอดเมื่อวันที่ 13/2/66 แบบนี้นั่งรถเอาลูกไปด้วยได้ไหมค่ะ ไม่ทำก็ไม่มีกินค่ะ แม่ๆๆช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อย

1 ตอบกลับ

ถ้ามีคนช่วยเลี้ยง ก็หน้าจะสะดวกต่อแม่ในการจายของนะคะ ถ้าขายไปเลี้ยงลูกไปด้วยแล้วไม่มีคนช่วยเลี้ยงหรือคนช่วยขายให้ จะลำบากนะคะแม่ เห็นจาก ที่เห็นแม่ๆตามตลาดนะคะ บ้านนี้ก็ขายของตามตลาดนัดเหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ🥰❤️