ลูกไม่ค่อยตอดไม่ดิ้นช่วง17สัปดาห์ควรไปหาหมอไหมท้อง3จะเป็นอะไรอันตรายไหม

เรื่องลูกไม่ค่อยตอด

2 ตอบกลับ

ลองทำวิธีนี้สิน่ะ เวลาลูกเราไม่ดิ้นเราจะเปิดเพลง พัฒนาสมองเด็กในครรภ์ หรืออ่านหนังสือ คุยกับแก ลูบท้องและแหย่เล่นดับแกบ่อยๆ ค่ะช่วงแรกๆ ดิฉันก็เป็นค่ะ หลังจากนั้นแกจะตอบสนองเองค่ะ เรารู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่ 17-18 สัปดาห์ค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ รออีกนิด