มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

เรื่องมีอยู่ว่าแถวบ้านเรามีคนแก่เยอะและแน่นอนคะ ต้องหัวโบราณอยู่แล้ว แต่เขารักเอ็นดูลูกเรามาเล่นด้วยทุกวัน เขาชอบบอกให้เราป้อนน้ำลูกบ่อยๆ เยอะๆ กินนมแล้วมันหนืดคอเราก็เถียงเขาว่านมมันก็น้ำ (อันนี้หมอบอกมาคะ) เขาก็บอกไม่เหมือนกันเราเลยเถียงไปว่านี่หมอบอกมานะ ถ้าที่หมอพูดมันไม่จริงเขาจะเรียนหมอทำไมตั้ง 5-6 ปี พูดแบบนี้ใครๆ ก็เป็นหมอได้สิ มันไม่ได้มีแค่เรื่องกินน้ำคะ มันหลายเรื่องลูกร้องเพราะหิวก็มีทั้งๆที่พึ่งป้อนไปได้แค่ 5 นาที

มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะบอกให้กินน้ำกินข้าวแต่น้องยังไม่ถึง6เดือนคนแก่แถวบ้านก็บังคับแต่เราไม่ทำค่ะหวงลูกมาก😂