มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะคลอดเเล้วเเต่ยังไม่ได้เจอหน้าลูก

เรื่องมีอยู่ว่าเเม่เจ็บท้องมีมูกเลือดเเต่รอนานเพราะไม่มีคนไปส่ง ทำให้น้องหัวใจเต้นเร็วสำลักน้ำคร่ำอันนี้เท่าที่ฟังมาจากหมอนะคะ เเต่น้ำคร่ำเเม่ไม่ไหลออกนะคะ เลยต้องผ่าคลอดฉุกเฉินลูกหัวใจเต้นเร็วต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตอนนี้ลูกอยู่icuเด็กค่ะ #ป่านนี้น้องจะเป็นยังไงบ้าง #คิดถึงน้องคนแปลกหน้าที่คลอดเเล้วก็ยังไม่ได้เจอ #ท้องแรกคะ#ใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆนะคะ