ขอสอบถามหน่อยนะ ปจดครั้งสุดวันที่8/7/62 จนถึงวันที่11/8/62 ก็ยังไม่มา ปกติเป็นคนที่ปจดมาตรงตลอดค่ะ แล้วพอวันที่ 12-13/8/62 ก็มีเหมือนมีเลือดออกมา แต่ไม่เหมือนประจำเดือนนะค่ะ สีเลือดจืดมาก มาแค่ประมาณ หยด2หยด ค่ะ วันที่13/8/62 เลยซื้อของมาต

แต่ขื้นขีดเดียว สรุป อาการแบบนี้ จะท้องไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีก1อาทิตย์​ค่อยตรวจอีกรอบนะคะแม่​