34 Week ว้าวุ่นเลยค้าบแม่😂

เรื่องมีอยู่ว่าปกติ อัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกว่าน้องอยู่ท่ากลับหัวตั้งแต่ 4-5เดือน แต่รอบนี้ไป หมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น ถ้า 37 week น้องไม่กลับหัวต้องผ่า😂 แล้วแบบนี้น้องจะกลับหัวให้ไหมคะทีนี้ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆทีจ้า

5 ตอบกลับ

ต้องลุ้นค่ะคุณเเม่