34 Week ว้าวุ่นเลยค้าบแม่😂

เรื่องมีอยู่ว่าปกติ อัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกว่าน้องอยู่ท่ากลับหัวตั้งแต่ 4-5เดือน แต่รอบนี้ไป หมอบอกว่าน้องอยู่ท่าก้น ถ้า 37 week น้องไม่กลับหัวต้องผ่า😂 แล้วแบบนี้น้องจะกลับหัวให้ไหมคะทีนี้ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆทีจ้า

5 ตอบกลับ

ลูกคนแรกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอจะซาวจนวินาทีสุดท้าย ถ้าไม่กลับจริงๆเขาถึงจะผ่า ไม่ต้องกังวลนะคะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ไม่ปวดจิมิด้วยแถมไม่ต้องนอนรอในห้องคลอดแล้วมีพยาบาลมาบอกให้รอปากมดลูกเปิดด้วย สู้ๆค่ะ

บ้านนี้31+6week หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แม่กลัวคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ ปกติไหมคะ น้องกลับหัวเร็วเกินไปไหมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

ยังมีโอกาศอยู่ค่ะเเม่😂

11mo ago

รอลุ้นอยู่ค่ะแม่🤣🤣

ต้องลุ้นค่ะคุณเเม่