กังวลค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่าตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 5 เดือน 1 สัปดาห์ค่ะ ปกติเป็นคนมีหน้าท้องค่อนข้างหนาอยู่แล้ว เลยกังวลเรื่องลักษณะท้องเมื่อเทียบกับท้องของคุณแม่ท่านอื่นๆที่ดูเหมือนน้องจะเริ่มเคลื่อนสูง แต่ท้องเรายังดูต่ำๆอยู่เลยค่ะ ส่องกระจกก็เหมือนจะยังห้อยนิดๆ แต่ท้องกลมดีนะคะ อีกอย่างเวลานอนท้องบนยังไม่นูนเลยค่ะ นูนป่องแค่ท้องน้อยเอง แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ ล่าสุดไปหาคุณหมออัลตราซาวน์ น้องหนัก 360 กรัม คุณหมอบอกปกติดีค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ไม่หายกังวลสักที

1 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอเถอะค่ะ คุณหมอบอกปกติดีทำไมถึงยังกังวลอยู่คะ คนท้องแต่ละคนจะมีอาการและพฤติกรรมไม่เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

คงเพราะท้องแรกค่ะเลยอดกังวลไม่ได้