อยากขอความคิดเห็น

เรื่องมีอยู่ว่า เราให้แม่เลี้ยงลูกตั้งแต่ 3เดือน จนตอนนี้ เกือบๆ 3ขวบแล้ว ไปหาเดือนละ2อาทิตย์ เราเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด นม แพมเฟิส ของใช้ทุกอย่าง จ่ายค่าจ้างให้ด้วย แต่พอวันนึ่งเราต้องการจะเอาลูกมีเลี้ยงเอง ทำไมเขาไม่ให้ เขาบอกว่า"ไม่ให้ เขาเลี้ยงมา" ก็เข้าใจนะว่าเขารักของเขา แต่เราต้องการจะเอาลูกมาเลี้ยง มาเรียน เราผิดด้วยหรอ เราไม่มีสิทธิเลยหรอ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คงผูกพันค่ะ เลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ พอโต วัยกำลังน่ารัก จะมาเอากลับไป คงกลัวจะเหงามั้งคะ ลองชวนแม่มาอยู่ด้วยกันกับน้องดูค่ะ (ถ้าสะดวก) จะได้เห็นว่าจะให้น้องไปเรียนที่ดีๆ

ปกติของคนแก่เลี้ยงหลานเลยค่ะ แกจะหวงมากกกกก ลองต่อรองหาตรงกลางดูค่ะ