ว่าด้วยเรื่องมีเลือดออกตอนท้องอ่อนๆ

เรื่องมีอยู่ว่า... วันนั้นมีเลือดออก หลังจากวันครบรอบปจด.จะมา ประมาณ 1สัปดาห์ ก็ราวๆ 5 W นิดๆค่ะ จำได้ว่าวันนั้นไปซื้อที่ตรวจมาแล้ว แต่พอมาถึงบ้านมีเลือดออกมา คิดว่าปจด.มาช้า แต่เป็นเลือดสีน้ำตาล มาประมาณ 2- 3วัน หาย ไม่นึกเอะใจอะไรเลยค่ะ จนผ่านมาเกือบ 20 วัน (ราวๆ8w)ประมาณ 3 ทุ่มกว่าๆ นึกยังไงก็ไม่รู้เอาที่ตรวจครรภ์มาตรวจฉี่เล่นๆ เพราะคิดว่าซื้อมาแล้วก็เอามาใช้สักหน่อย OMG!!! รอสัก 3-5 นาที ขึ้นมา 2 ขีดจางๆ ทำตัวไม่ถูกค่ะ วันถัดมาไปซื้อมาใหม่สองอัน เอามาตรวจเช้าอีกวันที่เป็นฉี่แรก คราวนี้ชัดแจ๋วทั้ง2 อันค่ะ ปัจจุบัน 17 w+6 แล้วค่ะ ได้น้องแฝดค่ะ

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าาาา