การล้างจมูก

เรื่องมีอยู่ว่า ลูกของเราเปนหวัดวันนี้เราเลยเอาน้ำเกลือล้างจมูก ด้วยการใช้สริงฉีด ในการล้างปกติถ้าฉีดแล้วมันจะออกมาอีกข้าง แต่วันนี้ล้างแล้วไม่ออกมาเลย หายไปเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว

4y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ