เป๊นไข้กินยาพาราได้ไหมค่ะ ท้องได้ 15w3d

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนท้องเป๊นคนชอบกินทุเรียนมาก ทั้งครอบครัว แต่พอท้อง เหม๊นทุเรียนมาก แม่สามีซื้อมา เหม๊นจนอ้วกไป 2 วัน ตกเย๊นร้อนๆ หวานๆ วูปๆ ไข้ 38-39 ปกติท้องไม่เคยอ้วกหรือมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะแม่ แต่ถ้าไข้สูงขนาดนี้แนะนำพบหมดจะดีกว่านะคะ

พาราทานได้ค่ะ แต่ถ้าไข้ 38-39 ควรไปหาหมอแล้วนะคะ