แม่ๆบ้านโดนสั่งห้ามเตรียมของก่อนคลอดบ้างคะ

เรื่องมีอยู่ว่า กำหนดคลอดเรา 10 พย. 65 เราเลยซื้อ ผ้า อ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า เตรียมไว้เพื่อฉุกเฉิน ไม่อยากวุ่นวายตอนคลอด พอบอกที่บ้านโดนบ่นว่าจะรีบซื้อทำไม ให้ซื้อเวลาคลอด เราจะซื้อมาเก็บไว้ให้เรียบร้อย แม่บอกว่าโบราณเค้าถือ

20 ตอบกลับ

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันจ้า เตรียมตั้งแต่6เดือนแล้วตอนนี้ยังไม่ครบเลย เตรียมไว้จะดีสุดนะแม่เพราะไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว