สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่า เราแพ้ท้องตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีดจางๆจนถึง17วีค แล้วก็หายแพ้ พอมาถึง 20วีค เกิดมีอาการแพ้อีก จะเป็นไปได้ไหมคะ ว่าจะกลับมาแพ้ท้องอีก ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาเเพ้ มีอาการเบื่ออาหารตอน8เดือนค่ะ

เปนไปได้ค่ะแม่ เกิดขึ้นได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า 🙂🙂