น้องได้ 1 เดือน 26 วัน น้องงอเเง ไม่ชอบนอนเหมือนเเต่ก่อน

เรื่องมีอยู่ว่า ลูกสาวงอเเงมากเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนหัวค่ำ​จนถึกตกดึก เค้าไม่ยอมนอน งอเเงมาก ร้องให้ใหญ่เลยค่ะ จนบางทีเเม่ก็รู้สึกโมโห เผลอตีน้องเเรงๆไปบ้าง เรายุกับลูกเเค่สองคนเลี้ยงลูกคนเดียวเนี้ยเหนื่อยจริงๆเลยน่ะค่ะ เเม่บ้านนี้รุ้สึกท้อเเล้วค่ะ เป็นเเบบนี้ทุกวัน เหมื่อนจะเป็นภาวะซึมเศร้า​หลังคลอดด้วยค่ะ ควบคุมสติอารมณ์​ไม่อยู่เลย?????

12 ตอบกลับ

ลูก8เดือนถ่ายกระปริดกระปอยจนก้นแดงทำไงดี

5y ago

ถ้าน้องไม่ไหวก็สวนตูดน้องเลยคะแม่ เดี่ยวถ้าน้องท้องแข็งเบ่งมากๆมันจะไม่ดีเอาจ้า

ลองอันนี้ดูค่ะ https://youtu.be/5prVpDOLMiU