อึไม่ออกค่ะ

เรื่องมียุว่า แม่บ้านถ่ายไม่ออกมา3_4วันแล้ว พอปวดท้องเบ่งแรงเกินไปจน จิมิบวม มีผลอะไรต่อลูกในท้องไม่ค่ะ และมีวีธีทีทำให้ถ่ายง่ายไม่ค่ะ ท้อง6เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานผักใบเขียว ผลไม้อย่างพวกมะละกอ ดื่มน้ำมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ