อยากถามแม่ๆที่รู้เรื่องตัดงบบัตรทอง

เรื่องคือว่าเรามีสิทธิ์บัตรทองอยู่ที่นวมินทร์1แล้วทางโรงบาลโทรมาแจ้งว่าโดนตัดสิทธิ์หมอบอกว่าวันที่2ที่หมอนัดให้ไปโรงบาลรัฐบาลใกล้ได้เลยคะ อยากทราบว่าตามนั้นเลยใช่มั้ยคะไม่ต้องไปแจ้งย้ายสิทธิ์ที่เขตใช่มั้ยของลูกสิทธิ์อยู่ที่นู้นเหมือนกันพน.ว่าจะไปย้ายของลูก

1 ตอบกลับ

ย้ายดีกว่าค่ะ เพื่อความสะดวกจะได้ไม่วุ่นวายรึมีปัญหาที่หลังตอนคลอดรึรักษาตัวค่ะแม่