ฝากท้องเรียบร้อย

เรียบร้อย ค่ะ ฝากท้อง ซาว เห็นตัวเล็ก ได้ยินเสียงหัวใจเต้น 7สัปดาห์ 3วัน

ฝากท้องเรียบร้อย
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นน้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

15 สัปดาห์ 5วัน ยังไม่ได้ซาวเลยคะ แม่

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลสุขภาพเยอะนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนถคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่