ชอบมากๆนมดัชมิลล์คิดส์

เรียนไปดื่มนมไป มีความสุขจริงๆ เล้ย แสบพี่ชี่ ชอบมากๆ กับดัชมิลล์คิดส์ รสผลไม้รวม อร่อย สดชื่นแถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย มีแคลเซียม กรดอะมิโน และโอเมก้า9 ของดีคับกล่องแบบนี้ไม่ดื่มไม่ได้แล้วค่ะ #ดัชมิลล์คิดส์ประโยชน์สดชื่นพร้อมสนุก #ดัชมิลล์คิดส์อร่อยสดชื่นพร้อมประโยชน์ #DutchMillKids #ฮีโร่ดัชมิลล์คิดส์

ชอบมากๆนมดัชมิลล์คิดส์
4 ตอบกลับ

ไอ้แสบที่บ้านก็ชอบรสนี้จ้า แม่ซื้อตุนเป็นลังๆ แล้ว

กินเยอะ ๆ จะได้สุขภาพดี แข็งแรงจ้า

แววสวยออกตั้งแต่เด็กเลยค่ะ

น่ารักจังเลยสาวน้อย