วัคซีนคอตีบบาดทะยัก และวัคซีนไอกรน

เรียนผู้รู้ค่ะ พอดีว่าคุณแม่มีนัดต้องไปฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 2 คอตีบบาดทะยัก และวัคซีนไอกรน แต่ติดโควิดเพิ่งหายได้ 1 อาทิตย์เราสามารถไปรับวัคซีนได้ตามปกติรึป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรถามหมอดูก่อนค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏