น้อง7เดือนกินข้าวยากมาก

เริ่มให้น้องทานข้าวตอน 5 เดือน 20 วัน น้องกินยากมากตอนแรกแม่คิดว่าคงยังไม่ชิน ก็ป้อนมาเรื่อยๆ บางวันเขาก็อ้าปาก กินบางวันก็บ้วนทิ้ง ตอนนี้ 7 เดือน 6 วันแล้วกินข้าวยากมากๆเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำมั๊ยคะ ปล.ทำทั้งอาหารสดและอาหารสำเร็จรูปให้น้องเปลี่ยนเมนูตลอด ค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ต้องพยามให้กินไปค่ะ ออกมั่งเข้ามั่ง ดีกว่าไม่ได้กินค่ะแม่