ถามแม่ๆจ้าาา

เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนบ้างคะแม่ๆ

36 ตอบกลับ

เกือบ 6 เดือนค่ะ ทุกวันนี้ใส่เฉพาะออกไปข้างนอกที่ต้องโดยสารรถประจำทางเพราะเดี๋ยวไม่มีคนลุกให้นั่ง55555 (ล้าสุด ใส่ชุดคลุมท้องขึ้นรถเมล์ อายุครรภ์7เดือนครึ่งยังไม่มีคนลุกให้เลย😂)แต่ถ้าไปไหนมาไหนโดยรถส่วนตัว เรายังใส่เสื้อผ้าปรกติของเราอยู่เลย แต่จะติดเข็มกลัดอันที่เห็นชัดๆหน่อย😄 ไม่ค่อยชินกับการใส่กระโปรงจริงๆ

ใส่ชุดคลุมท้องของบริษัทตั้งแต่2เดือน อยู่บ้านก็ใส่เสืัอยืดตามปกติ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วเริ่มซื้อมาใส่แล้วค่ะ ส่วนมากไว้ใส่ไปรพ.

ถ้าคุณแม่เริ่มใส่กางเกงในแล้วอึดอัด ก็เปลี่ยนกางเกงในแล้วก็เปลี่ยนมาใส่ชุดคลุมด้วยเลยคะ คุณแม่และตัวเล็กจะได้สบายตัว

พอท้องเริ่มโตเมื่อรู้สึกว่าการยืนใส่กางเกงลำบากก็เริ่มใส่ชุดคลุมเลยค่ะ ประมาณห้าเดือนเพราะเป็นคนท้องโตมากๆค่ะ

เริ่มเข้าเดือนที่6 ค่ะ ไม่ใช่ว่าอยากใส่ชุดคลุมนะคะ แต่กางเกงใส่ไม่ได้สักตัวเลย 555 คุณพ่อบอกแม่ขยายร่าง

5เดือนเกือบ6คะ เพราะท้องพึ่งออกแล้วส่วนตัวชอบใส่กางเกงยืดเสื้อธรรมดามากกว่ากระโปรงคะ

บ้านนี้ใส่ตอน 4 เดือนค่ะ ตอนท้องเล็กๆใส่กางเกงสำหรับคนท้อง

บ้านนี้เพิ่ง4เดือนกว่า ใส่เสื้อแฟนค่ะ เพราะแฟนตัวใหญ่ 🤣🤣

เริ่มใส่ตอน5เดือนค่ะ ท้องออกแล้ว คนที่บ้านบังคับให้ใส่

บ้านนี้ท้องเริ่มโตตอน5เดือน ก็เริ่มใส่เลยค่ะ