ถามแม่ๆจ้าาา

เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนบ้างคะแม่ๆ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบใส่ค่ะ กางเกงคนท้องสะดวกกว่า

6 เดือนค่ะ เพราะก่อนหน้านั้นท้องไม่ออกเลย

ท้องออกก้อใส่เลยค่ะ พยายามไม่ใส่รัดๆค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้อง เพราะเป็นชุดทำงานคะ

10สัปดาห์ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

4ค่ะ แต่บ้านนี้ใส่เฉพาะเวลาไปหาหมอ

12สัปดาห์ค่ะ เริ่มแน่นไปหมด

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

ท้องออกก็ใส่เลยค่ะ

2เดือนก็ใส่แล้วค่ะ