ลูกดิ้นน้อย

เริ่มเรื่องจากเราอายุครรภ์ได้ 28 week แล้วเมื่อวันที่19ที่ผ่านมาแฟนเราได้โดนรถชนเราต้องวิ่งเรื่องให้เขาทั้งวันรวมทั้งเฝ้าเขาที่โรงพยาบาล ซึ่งแฟนเรานอนพักตั้งแต่ 19-21 เรานอนเฝ้าเขาแบบหลับตื่นนอนไม่อิ่มเลย 19-20 ลูกเราดิ้นเก่งปกติ แต่พอวันที่ 21 ลูกเราดิ้นน้อยมาก จนมาวันที่ 22 ก็ยังรู้สึกถึงการดิ้นน้อยเลยไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจสุขภาพเด็กในครรภ์ คุณหมอบอกเด็กผลปกติดีอาจจะเป็นเพราะเปลี่ยนท่าเลยทำให้ดิ้นเบา แต่หลังจากกลับจากโรงพยาบาลลูกเราดิ้นจนท้องกระพรือเลย ดุ๊กดิ๊กๆตลอด สรุปลูกอยากไปเที่ยวโรงพยาบาลใช่มั้ยคะ🤔🤔

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏 ตั้งแต่กลับมาจากโรงพยาบาลก็ได้นอนหลับอิ่มๆ ลูกกลับมาดิ้นปกติแล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดตรวจเบาหวานรอบ2 คุณแม่วนเวียนกับโรงพยาบาลและคลินิกบ่อยมากเลยค่ะ☺️