นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้อง21สัปดาห์ นอนน้อยและนอนไม่หลับมาเป็นเดือนแล้ว...แต่ไม่มีอาการปวดหรือตะคริวอะไรนะคะ เป็นอะไรน้อ บ้านไหนเป็นบ้างคะ????????

9 ตอบกลับ

พยายามนอนเยอะๆนะคะ เพราะอีกหน่อยลูกเกิดมาก้จะนอนยากเหมือนคุนแม่นะคะ แม่นอนยังไงลูกก้นอนอย่างนั้น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นที่น่อง คุณแม่ต้องทานแคลเซียมเพิ่มขึ้นค่ะ เพราะน้องดูดแคลเซียมแม่ไป

เหมือนกันค่ะคุณแม่ เที่ยงคืนก็ไม่ง่วงแต่ตอนเช้านี่หลับทั้งวัน

บ้านนี้20weekปวดไปหมดโดยเฉพาะขาขึ้นมาสะโพกค่ะแม่นอนก้อไม่หลับ

เปิดเพลงโมสาทนอนเพื่อช่วยได้นคะ

กินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ก้อนอนไม่ค่อยหลับ

เหมือนกันเลยค่ะคุนแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ