สวัสดีค่ะนู๋ชื่อน้องปลาวาฬค่ะได้ 17 วันค่ะ

เริ่มเป็นหมาแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะนู๋ชื่อน้องปลาวาฬค่ะได้ 17 วันค่ะ
27 ตอบกลับ

หน้าน้องคล้ายลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้พึ่งได้25วันหน้าตาคล้ายกันเลย😍😍

ชื่อเดียวกับน้องแม่เลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่า โตไวไว เลี้ยงง่ายๆนะคะ 🥰😍

น่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

น่ารักน่าหยิกจริงลูก🤗🤗🤗🤗

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ☺☺

น่ารักน่าชังมากคร้า

น่ายิกแก้มจังเลย😋😋

น่าชังจังเลยลูก

น่ารักน่าชังจังค่ะ