พะอืดพะอมอยู่ตลอดเวลา

เริ่มเป็นตอน 35w มีใครเป็นบ้างคะจะมีอาการพะอืดพะอมอยากอ้วกตลอดเวลา ยิ่งตอนกินข้าวยิ่งมีอาการ แล้วช่วงนี้คือหมอให้เพิ่มน้ำหนัก กินอะไรก็ไม่ค่อยลงค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะกินได้แต่่ก๋วยเตี๋ยว เพิ่มน้ำหนักลูกกินเป็นไข่ต้มวันละ2ฟองกล้วย2-3ลูก นม2กล่องค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️✌️