ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ทานยาตัวนี้แล้วมีอาการคล้ายๆเป็นกรดไหลย้อนจุก เสียดหน้าอกและคลื่นไส้อาเจียนตามมาบ้างมั๊ยค่ะอยากทราบว่า เป็นอาการแพ้ยารึป่าวเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้22week3day แล้วค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะกินเข้าไปแล้วจะคลื่นใส้ค่ะแต่ก็ทนเอาเปลี่ยนกินก่อนนอนค่ะส่วนยาบำรุงเลือดกินตอนเช้าค่ะ