35w แล้ว กำหนดคลอด 15 กันยา คะ แต่แม่อยากแตกแล้ว🥰🥰

เริ่มเดินไม่ไหว 😂 ใครทีมกันยาบ้างคะ

35w แล้ว กำหนดคลอด 15 กันยา คะ แต่แม่อยากแตกแล้ว🥰🥰
137 ตอบกลับ

34w 3 วัน หมอนัด21 กันยา แต่แม่อยากดันไห้ออก16กันยา🤣🤣

15กันยาเหมือนกันค่ะ อดทนเอาเนาะอีกแปบเดียวเอง

15 กันยา เหมือนกันค่ะ เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว😂

14/กันยา มือบวมเท้าบวม หมดแล้วคะ อยากแตกม้วกๆ

3 กันยาก็อย่กแตกเหมือนกันคะแม่เท่าบวมมาก

เท่ากันเลย กำหนด 14 กย. แต่กำหนดผ่าคลอด 7กย.จ้า

17กย. เมื่อยมากแม่อุ้มท้องเข้าบริษัททุกวัน

4กันยาค่ะอยากแตกมากๆแม่อึดอัดไม่ไหวค่ะ

19กันยาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ไม่ไหว

บ้านนี้ 16 กันยา ปวดขาหนีบ ปวดไปหมดเลยค่ะ