35w แล้ว กำหนดคลอด 15 กันยา คะ แต่แม่อยากแตกแล้ว🥰🥰

เริ่มเดินไม่ไหว 😂 ใครทีมกันยาบ้างคะ

35w แล้ว กำหนดคลอด 15 กันยา คะ แต่แม่อยากแตกแล้ว🥰🥰
137 ตอบกลับ

37สัปดาห์2วันค่ะ. เริ่มลุกนั่งลูกเดินไม่ไหว เท้าเริ่มบวม หน่วงท้องตลอด. ท้อง2ค่ะผู้ชายกำหนด1ก.ย 18นี้หมอนัดตรวจอีกรอบ แล้วจะผ่าแล้วค่ะ. ทำหมัน. คนแรกผู้ ญ6ขวบ

บ้านนี้ 35week4day กำหนด 13กย เด็กลงต่ำมากปวดร้าววมากอยากแตกเหมือนกันแต่หมอขอ 37weekก่อน อิแม่จะไม่ไหวแย้วว 😅 อยากเจอหน้าลูก หมอบอกอาจจะออกสิ้นเดือนก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แต่หลังคลอดคงไม่สภาพนี้แน่ๆ😅

บ้านนี้กำหนด 14 กันยาค่ะ เเต่ไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนนี้น่าจะคลอดค่ะ เจ็บร้าวไปหมด เจ็บเตือนบ่อยมาก ปวดหลังปวดก้นกบ หมองดเดินเเล้วขออีก2อาทิตค่ะ 💜🤰

บ้านนี้ 11.กย.อยากแตกแย่แล้วเหมือนกันค่ะ เดินนิดหน่อยก้เหนื่อย เลยต้องใช้วิธีนอนซะส่วนมากแล้วค่ะตอนนี้ 555

เหนื่อยมากๆเลยใช่ไหมคะ ทางนี้ก็35+2 กำหนดคลอด17กันยา แต่มะคืนปวดท้องแรง หใอให้ยาระงับคลอดเรียบร้อย

33w3d กำหนดคลอด27​ กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​ ท้องใหญ่​ขึ้นเยอะมาก เดินไกลๆไม่ไหว​ค่ะ อยากคลอดแล้ว😘

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่ไม่มีแตกเรย บ้านนี้แตกตั้งแต่4-5เดือนค่ะ​ ตอนนี้37+5แล้วท้องดูไม่ได้เลย🤣

23 กันยาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 😂😂 ท้องก็โต แม่ก็อ้วนค่ะ อึดอัดมาก นน.มา 17 กก. แล้วค่ะ 😅😅

35+1กำหนดคลอด16กันยาค่ะ เดินไม่ไหวเหมือนกันเลยนอนทีหายใจไม่ออกจะพลิกตัวแต่ล่ะทีเจ็บสุดๆ