อยากแตกแล้ว

มีเจ็บเตือนมา4ครั้งแล้วแต่น้องไม่ออกสักที อึดอัดมาก555 อยากให้ออกมาโตข้างนอก แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดยังไงบ้างคะ#ท้องแรก

อยากแตกแล้ว
6 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1เมื่อวานกินหมูกระทะ+แอบจิบน้ำอัดลมนิดๆตกดึกน้องดิ้นเเรงมากดิ้นไม่หยุดเริ่มมีเจ็บท้องเเต่ไม่มากท้องแข็งเเต่ไม่ถี่ปวดหลังไปถึงก้นตอนเช้ามามีมูกใสออกมาเยอะมากตอนนี้รอลุ้นอยู่ค่ะอยากเเตกเเล้วอิเเม่อึดอัดหายใจขยับตัวลำบากมาก?

8mo ago

สู้ๆคะแม่ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เจ็บท้อง+ท้องแข็งถี่ มีสูกใสๆ แต่ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน. (ยังไม่ได้ไปหาหมอ กลัวว่าไปแล้วจะได้กลับบ้าน) บ้านนี้37+5 กำหนดคลอด18ตุลา ยังรอดูอาการอื่นอยู่

8mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้อยากแตกมากทำทุกวิธีที่แม่ๆบ้านอื่นแนะนำ รุ่นพี่เลยแนะนำให้ลองกินพวกชาบูดู อีกวันปวดท้องคลอดเลยคะ

8mo ago

กินหมูกระทะติดต่อกันน้องก็ไม่ยอมเลยคะแม่ ช่วงนี้เจ็บเตือนทุกวันเลยคะ บางวันปวดน้องสาวมากจนลุกเดินไม่ไหว

แม่ๆ มีอาการเจ็บเตือนยังไงบ้างคะ บ้านนี้มีอาการ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่เป็นการเจ็บเคือนรึเปล่า

8mo ago

บ้านนี้ ปวดท้องเหมือนปวดอึ ปวดหลังลงไปหาก้น มีอาการท้องปั้นแข็งถี่ ปวดน้องสาวมากๆเหมือนอะไรจะหลุดออกมา มีมูกใสแต่ไม่มีเลือด คุณหมอให้ดูอาการที่บ้านเรื่อยๆคะ

38+3 มีมุกใส ท้องแข็งบ้าง ลูกดิ้นทีฉี่แทบเลด มีเจ็บเตือนทุกคืน แต่น้องไม่ยอมออก ?

8mo ago

น้องยังอยากอยู่คะแม่555 ใกล้แล้วสู้ๆนะคะ

บ้านนี้ปวดท้องน้อยร้าวถึงน้องสาว เริ่มมีมูกใส ปวดเอวข้างขวาบ่อยค่ะ

8mo ago

สู้ๆคะแม่ รอดูตัวเล็กนะคะ คลอดแล้วมาอัพเดทหน่อยนะคะ