แตกแล้วหลังที่รอมานาน 41+2 หนัก 2 โล 9 ลูกสาวจ้า

เริ่มเจ็บท้องถี่ๆ วันที่ 16 เจ็บทั้งวันแต่ไม่มาก พอประมาณ3 ทุ่มเจ็บมากขึ้นมานิดนึง ชั่งใจอยู่ว่าจะมารพ.ไหม เพราะกลัวว่าปากมดลูกจะเปิดไม่เยอะไม่อยากนอนรอๆนาน พอ 5 ทุ่มมาถึงรพ.เที่ยงคืนยืนเอกสารตอบคำถามอะไรเสร็จ ก็เข้าห้องน้ำเก็บปัสสาวะไปตรวจ เปลี่ยนเสื้อผ้าขึ้นเตียงตรวจปากมดลูกเปิด 5 เซน หมอบอกว่าปากมดลูกจะเปิด1เซนใช้เวลาประมาณ1 ชั่วโมง จากนั้นเข้าเครื่องตรวจการปั้นประมาณ20-30 นาที น้ำคร่ำแตกตอนไหนไม่รู้เพราะง่วง😅 หัวเด็กโพล่มา พยาบาลบอกหมอว่าไม่ทันแล้ว รีบเข็นขึ้นเตียงคลอด หมอว่าอย่าพึ่งออกเดี๋ยวแผลฉีกจะไม่สวย ใช้มือนึงดันหัวเด็กไว้แล้วคว้าเอามีดมากรีดหมอบอกเบ่งเลย เบ่ง3 ครั้งออก ตี1กว่าๆ

แตกแล้วหลังที่รอมานาน 41+2 หนัก 2 โล 9 ลูกสาวจ้า
35 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​