เจ็บเตือนหรือว่าจะคลอดแล้ว

อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องแข็ง ปวดหัวหน่าวทุกๆ 3-5นาที ปวดบีบเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา แล้วมีมูกเลือดออกมาด้วย #วันที่20ไปหาหมอมาปากมดลูกพึ่งเปิดแค่1เซน

เจ็บเตือนหรือว่าจะคลอดแล้ว
1 ตอบกลับ

ปวดแบบนี้กี่ครั้งคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰