เจ็บเตือนหรือว่าจะคลอด

อยากทราบว่าอาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ มีอาการท้องแข็ง ปวดหัวหน่าวทุกๆ 3-5นาที ปวดบีบๆเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา แล้วก็มีมูกเลือดออกมาด้วย #วันที่20ไปหาหมอมาปากมดลูกพึ่งเปิดแค่1เซน #ท้องแรก

เจ็บเตือนหรือว่าจะคลอด
1 ตอบกลับ

ปวดทุกๆ 3-5 นาทีรีบไปเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍