ขออนุญาตถามนะคะ ตอนนี้34+2 ครรภ์แฝด

เริ่มเจ็บท้องจี้ดๆร้าวไปก้นลงไปขา เจ็บถี่ ลูกก็ดิ้นปกติ เจ็บเหมือนฉี่ไม่สุด พอไปฉี่มีแบบนี้ปนมาด้วยค่ะ

ขออนุญาตถามนะคะ ตอนนี้34+2 ครรภ์แฝด
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังไปหาหมอด่วนคะ

จะคลอดแล้วสาว ไปหาหมอยังคะเนี่ย

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ