36+6 w 👶💗🎉

เริ่มเจ็บท้อง+ท้องแข็งมา 2-3 อาทิตย์แล้วน๊าา หมอบอกให้ประคองไว้ให้ถึง 38 w ห้ามเดินบ่อย ห้ามยืนนาน ก่อนหน้าไปหาหมอคือเดินซักผ้าทั้งวัน เตรียมของไว้รอ ขาบวมไม่ไหว เหมือนจะระเบิดออกมา 🤣🤣

36+6 w 👶💗🎉
17 ตอบกลับ

คลอดน้องแฝด 36 วีคค่ะ ประคับประคองไม่ได้จริงๆค่ะ น้องอยากออก นน.น้อง 2385 กับ 2185 ค่ะ มีเลือดออกตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ แต่ยังนอนต่อได้😂😂 จนไปหาหมอค่ะตอนเช้า หมอบอกมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน แอดมิดรอผ่าคลอดเลยค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้เจ็บเรื่อยๆ ตั้งแต่ 34 วีคเลยค่ะ เพราะช่วงนั้นยังทำงานอยู่ ต้องเดินต้องนั่งนานๆ ตอนนี้หมดเลยห้ามยืนนาน ห้ามเดินบ่อย 🤣

เท่ากันเลยค่ะ36w6d บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยตอน35wหมอให้แอดมิชฉีดยากระตุ้นปอดลูกเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด ล่าสุดหมอแจ้งว่าไม่น่าห่วงแล้วแม่จะครบ37wแล้ว ถ้ามีอาการต่างๆก็คลอดได้เลย ตื่นเต้นมากค่ะ 🥰

2y ago

บ้านนี้ท้องแข็งมา 2-3 อาทิตย์ หมอบอกสามารถคลอดได้ตลอดเวลา ให้ประคองให้ถึง 38 น้องจะได้แข็งแรง แม่ก็พยายามสุดชีวิตเลยค่ะ อีกแค่ 1 อาทิตย์ 🤣

บ้านนี้ก็เป็นจ้าท้องแข็งตลอดตั้งแต่เริ่ม35+มา ตอนนี้39แล้วจ้า พรุ่งนี้หมอนัดให้ไปนอน รพ.ผ่าเช้าวันจันทร์จ้า

2y ago

สู้ๆ นะคะแม่ ✌️🔥

บ้านนี้คลอดตอน36วีค5วันค่ะแต่ไม่เจ็บท้องไม่ท้องแข็งและตั้งใจจะผ่าด้วยสรุปคลอดซะงั้นค่ะแม่สบายๆๆๆๆ😊

2y ago

บอกให้ประคองให้ถึง 38 วีค ตอนนี้แม่ได้ 37+1 รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ 🤣

แม่บ้านนี้ท้องแข็ง ตั้งแต่ 20 วีคเลยค่ะ ตอนนี้32 วีค ก็ยังท้องแข็งบ่อย วันละ5-6 รอบ บางวันเกือบ 10 รอบ

2y ago

ขอบคุณค่า แม่ทำงานจนวันคลอดเลยค่า แม่เป็นพยาบาลหยึดไม่ได้เลย

วันนี้ครบ37Wแล้วค้ะเท้าบวมมากรุ้สึกเจ็บท้องแบบจี้ดๆบ่อยท้องแข็งบ่อย อยากคลอดเต็มทีแล้ว

2y ago

วันนี้แม่ก็ 37+1 อีก 6 วัน ถึง 38 อีแม่สู้มาก รอดูว่าน้องจะสู้กลับไหม 555+

บ้านนี้38+1แล้วคะอยากออกเต็มทีแล้วอึดอัดท้องเดินก็ลำบากปวดตรงน้องน้อยมากๆ

2y ago

37+1 เริ่มเจ็บนานขึ้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่เจ็บถี่ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ 🤣🥰

ใกล้แล้วสู้ๆค่ะบ้านนี้ก็เหมือนกันอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่อยากออกแล้วอึดอัด☺️

ใกล้แล้ว​ๆ อีกนิดจะได้พบหน้าลูกแล้ว​ สู้ๆค่ะ

2y ago

เริ่มเจ็บนานขึ้นแล้วค่ะ รอลุ้นเหมือนกัน ✌️🔥

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะท้องแรก แต่ใจแม่อยากคลอดเองค่ะ แต่กลัวคลอดไม่ได้ เพราะพี่สาว 2 คน ได้ผ่าทั้ง 2 คนเลย เชิงกรานแคบคลอดเองไม่ได้ 🥲🥲