36+1 ปวดท้องน้อย ปวดลงก้น เป็นอาการเจ็บเตือนไหมคะ

เริ่มเจ็บช่วงใกล้เช้า เจ็บแล้วคลาย เจ็บแล้วคลาย ไม่แน่ใจว่าใช่หรือป่าว แม่ๆเจ็บเตือนใช่แบบนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการแบบนี้ต่อเนื่อง และเริ่มถี่ขึ้น เจ็บจริงค่ะ