19สัปดาห์แล้ว

เริ่มเข้า5เดือนแล้วจ้าา แม่ๆๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วบ้าง แม่บ้านนี้ขึ้นมา10กก.แล้วววคร้าา

28 ตอบกลับ

20week ก่อนท้อง 55. แพ้ท้องน้ำหนักลงไปเหลือ 50. ตอนนี้หายแพ้แล้วขึ้นมาเป็น 52.5 แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์เพียงพอแล้วค่ะ

โห้วววเเม่ น้ำหนักลงเเม่เลยเต็มๆขนาดนี้ ลูกตอนนี้ อย่างตามเกณฑ์เลย 450 สุดๆ ที่เหลือลงเเม่หมดเลย 😅

อันนี้น้ำหนักน่าจะลงที่แม่มากกว่าลูกนะค่ะ บ้านนี้22+แล้ว น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะค่ะ ไม่ลงแม่

ขึ้นมา10โลเหมือนกันคะ แล้วปวดสะโพก ปวดต้นขา เป็นตะคริวฝ่าเท้าอีก แม่เป็นไหมคะ

ตัวเล็กดิ้นยังคะคุณแม่ หนูก็กำลังจะ5เดือนค่ะแต่ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

2w ago

รู้สึกแล้วคะ ตั้งแต่19W

บ้านนี้ท้อง21week2dayก่อนท้องน้ำหนัก39.7พอท้องน้ำกนักขึ้นมาเเค่2โลเองค่ะ

บ้านนี้ 22w นน.ขึ้น5โลค่ะ รุ้สึกขึ้นน้อยค่ะแต่นน.ลูกดีตามเกณอยุ่ค่ะ

5 เดือนเท่ากัน น้ำหนักขึ้นมา 10 กก.เท่ากันค่ะ น้ำหนักลูกก็เยอะเช่นกัน

2w ago

รัก รัด

บ้านนี้23+3 น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค่าา เจ้าจิ๋วน้ำหยักตามเกณฑ์

บ้านนี้ 20+6 ก่อนหน้า 69 คาดว่า ตอนนี้จะ70ต้น กินบ่อยสุดๆ

2w ago

กินเก่งมากกก