19สัปดาห์แล้ว

เริ่มเข้า5เดือนแล้วจ้าา แม่ๆๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่กก.แล้วบ้าง แม่บ้านนี้ขึ้นมา10กก.แล้วววคร้าา

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก52 ตอนนี้ลงมา46เอง 21w5dแล้วค่าา🥹

ยังไม่ขึ้นเลยค่า ลงมา 4 โล แต่ลูกน้ำหนักปกติค่ะ

ตอนนี้5เดือนกว่าน้ำหนักเท่าเดิมค่ะยังไม่ขึ้น

22+1วีค ซั่งล่าสุด74เท่ากับตอนก่อนท้องค่ะบ้านนี้

ขึ้น 15 กก แล้ว อึดอัดตัวเองมาก ท้องแรกค่ะ

2w ago

ใช่เลย

บ้านนี้21สัปดาห์1วัน ขึ้นมา4กิโลคะ

ขึ้นมา 1.5 กก. ค่ะ แต่ นน. ลูกตามเกณฑ์

2w ago

น้อยจัง

ของเค้า22สัปดาห์ขึ้นมา3โลเองค่ะ

2w ago

เเพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ

22 สัปดาห์ขึ้นมา 12 กิโลค่ะแม่😂

20สัปดาห์ ขึ้นมา12แล้วค่ะ