12w อ้วกหนักมาก

เริ่มอ้วกตอนสายๆ 10 โมงเป็นต้นไป ถึงก่อนนอน วันละไม่ต่ำกว่า 5-6 รอบ กินอะไรลงไป ออกมาหมด กระทั่งน้ำย่อยเหลืองๆ ทั้งขมทั้งเปรี้ยว ทรมานมากค่ะ อ้วกติดต่อกันมา 6-7 วันแล้วค่ะ จะเข้า 13w แล้ว แม่บ้านไหนมีวิธีแก้อ้วกยังไงบ้างคะ

4 ตอบกลับ

เน้นนอนเป็นผักเลยค่ะ อย่าเข้าใกล้สูดดมกลิ่นฉุนน้ำหอมฯ กินอาหารที่ย่อยง่ายเช่นข้าวต้ม,ของที่แม่หิว กินน้อยแบ่งเป็นมื้อเล็กๆ แต่กินบ่อย

2y ago

☺️☺️✌🏻