สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เริ่มอัลตร้าซาวด์กันแรกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถ้า 6 สัปดาห์ จะเห็นตัวอ่อนไหมค่ะ เพราะเคยท้องลมมาแล้ว 1 ครั้ง แอบกลัวมากเลยค่ะ ตอนนี้พึ่งจะได้ 4 สัปดาห์เอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ของเราเจอตัวน้องพร้อมหัวใจตอน6วีค6วันค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเลย แต่ก็แล้วแต่ความหนาบางของท้องแต่ละคนด้วยนะคะ คิดว่าถ้าซาวผ่านช่องคลอด6วีคก็น่าจะเห็นได้แล้วค่ะ

3y ago

กำลังคิดอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าจะซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือ ช่องคลอด ดี ขอบคุณนะค่ะ

แนะนำให้ซาวด์ตอน 8สัปดาห์ จะเห็นตัวอ่อน พร้อมเสียงหัวใจ เราซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

ต้องไปซาวด์ประมาณ7สัปดาห์ ถุงจะเห็นหัวใจเจ้าตัวน้อยค่ะ

4w เจอถุง 6w เจอน้อง+♥️ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

ประมาณช่วง3-4เดือนค่ะจะเห็นชัด