ตั้งครรภ์30w👶🏻😍

เริ่มรู้ว่าท้องน้ำหนัก37กิโล ตอนนี้ปัจจุบันน้ำหนัก49กิโลอายุครรภ์30wแต่ตัวแม่ยังเล็กเหมือนเดิม ทั้งแขนทั้งขาไม่มีอะไรบวมหรือเปลี่นแปลงเลยแบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารเพียงพอไหมคะ

ตั้งครรภ์30w👶🏻😍
2 ตอบกลับ

เวลาท้องไม่ว่าแม่จะตัวเล็กตัวใหญ่ ถ้าทานอาหารที่ดี คุมน้ำตาล ทานอาหารเสริมตามที่หมอสั่ง ยังไงเด็กก็สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ