ตั้งครรภ์​

เริ่มมีเลือดออกมานิดนึงเเละค่ะ.. ปวดท้องนิดนึง​นี้คือสันยาใกล่คลอดหรือเปล่าค่ะ39​สัปดาห์​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ ไป รพ. ได้ เพราะมีเลือดออกแล้ว

4y ago

ปวดถี่ หรือน้ำเดิน กลับไป รพ. ค่ะ หากกลัวโดนไล่กลับ โทรไปถามห้องคลอดก่อนได้ค่ะ