เเม่กำหนดคลอดเมษา คลอดกันรึยังคะทางนี้37w อยากออกแล้วค่ะอุ้ยอ้ายมาก นน.น้อง3000++

เริ่มมีเจ็บเตือนเเล้วค่ะ กำหนด07/04

47 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 เมษาค้ะตอนนี้34+5ค้ะตอนนี้เหมือนน้องพร้อมจะออกมากค้ะเริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งบ้างแล้วค้ะแต่เป็นแล้วก็หายนะค้ะอยากออกไวๆเหมือนกันค้ะอึดอัดมาก

บ้านนี้ 29เมษา ใช้ชีวิตลำบากมากค่ะ55555 เดินแทบไม่ไหว ดิ้นเก่งมาก ถีบทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ😓 หายใจลำบากมาก จะลุกก็โอย จะนั่งก็โอย เบียดยันซี่โครงงง

1y ago

หลับค่ะ แต่กว่าจะนอนหลับได้ก็ทรมานมากค่ะ โก่งตัวบ้าง ปวดฉี่บ้าง อึดอัดมาก ตอนนี้เหมือนเริ่มมีอาการคล้ายเจ็บเตือนบ้างแล้ว ทรมานมากก

กำหนดคลอด 22เมษา ค่ะ ตอนนี้34+6วีค เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว ปวดหลัง ปลดเอว หน่วงลงเชิงกราน มาหลายวันแล้ว น่าจะได้ย้ายทีมมา มีนาค่ะ หมอบอกให้ประครองไปก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด8เมษาค่ะตอนนี้37w+1dเริ่มมีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยแล้วค่ะ ช่วงนี้น้องดิ้นน้อยด้วยค่ะแอบกังวลนิดหน่อยแต่ครอบครัวบอกน้องนอนหลับค่ะ😅

บ้านนี้ 37 w กำหนดคลอด 8 เมษา ลุกเข้าห้องตอนกลางคืนหลายรอบมากอีกไม่พอนอนไม่หลับอีก ความดิ้นนี้เก่งเป็นหนึ่งเลยจ้าเบียดทีฉี่แทบเล็ดเลย

กำหนด21เมษา ปัจจุบัน35วีค หมอให้ไปดูฤกษ์ที่อยากให้น้องออก แม่ก้เลยดูไว้ 3 กับ 14 เมษาค่ะ พรุ่งนี้จะได้รู้แล้วน้องจะออกเมื่อไรค่ะ

1y ago

ตอนนี้จะกลิ้งได้แล้วค่ะ5555 เหนื่อยมาก555

บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษา ปัจจุบัน35วีคพอดีค่ะเจบจี๊ดๆที่น้องสาวเวลาขยับตัวอึดอัดมากทมารมากจ้าเจบก้นกบมากปวดเอวออกแตกมากแม่

34w นี้ก็ลำบากแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเยอะมากเร็วมาก มีเท้าบวมมือบวม ปวดเอวปวดหลังมากเลย กำหนด21เมษา เราเองจะเดินไม่ไหวแล้ว

เดินอุ้ยอ้ายเหมือนกันค่ะ36+5week กำหนดคลอด10 เม.ย แต่น้องไม่กลับหัวเลยต้องหาวันผ่าคลอดเอง ตอนนี้คิดไว้ วันที่1 และ3เม.ย ค่ะ

เรากำหนด 6/04 แต่หมอนัดผ่าน 27 มี.ค. ค่ะ แต่ดูแล้วไม่น่าจะถึงค่ะ ฉุกเฉินคลอดได้เลย อยู่ที่น้องว่าจะอยู่ถึงรึเปล่า