เเม่กำหนดคลอดเมษา คลอดกันรึยังคะทางนี้37w อยากออกแล้วค่ะอุ้ยอ้ายมาก นน.น้อง3000++

เริ่มมีเจ็บเตือนเเล้วค่ะ กำหนด07/04

47 ตอบกลับ

เรากำหนด 6/04 แต่หมอนัดผ่าน 27 มี.ค. ค่ะ แต่ดูแล้วไม่น่าจะถึงค่ะ ฉุกเฉินคลอดได้เลย อยู่ที่น้องว่าจะอยู่ถึงรึเปล่า