37 week กำหนดคลอดเดือนธันวาคมจ้าา 😊 เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ปวด แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

เริ่มมีอาการท้องแข็งเมื่อคืน วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์บอกใกล้แล้ว ตื่นเต้นมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

มีคะเป็นมาจะอาทิตย์แล้วคะท้องแข็งบ่อยมากคะแต่ยังไม่ปวด

2y ago

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️