แม่ๆมีอาการคันหรือชามือและเท้าบ้างไหมคะ

เริ่มมีอาการคันหรือชาตามมือตามเท้าตั้งอายุครรภ์5เดือนค่ะ แต่ว่าเป็นบางวัน บางทีก็2-3อาทิตย์เป็นที หรือเวลาอากาศเย็นก็เป็นค่ะ เวลาคันหนักจนมือบวมก็กินยาแก้คันที่เภสัชกรหรือคุณหมอจัดมาให้ ตอนอายุครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ #อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ #อันตรายไหม #ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันกันค่ะ เราไปหาหมอเเล้วหมอบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรเกิดจากอายุครรภ์ที่เพิ่มมากขึ้น เเล้วก็ฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป พอคลอดน้องก็จะหายเองค่ะ

หาออยล์ทาแขน ขา มือเท้าดูนะคะ