35วีค เริ่มมีอาการเจ็บท้อง

เริ่มมีอาการ เจ็บจิมิ ท้องแข็ง ปวดหว่างขา ปวดหลัง ปวดก้น มือเท้าก็เริ่มบวมแล้วค่ะ แบบนี้จะทำให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว. #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35วีค เริ่มมีอาการเจ็บท้อง
2 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะถ้าไม่ปวดปั้นท้อง​แข็ง​ถี่หรือมีมูกเลือด​ออกมา​จาก​ช่องคลอด​ ก็ปกติอยู่ แม่นี้ก็เป็น35+5แล้ว​ น้องหนัก2841อิแม่จะเบ่งไหวไหมตอนนี้พักผ่อน​ให้เพียงพอค่ะ

3y ago

กิน​ นมจืดสลับน้ำเต้า​หู​้​กล้วยน้ำหว้า​หรือกล้วยหอม​วันละ1ที่ละไม่ได้ใข1ฟองจะมื้ออาหารไหนดัดแปลงทำอะไรได้ค่ะลองดู​นะคะ

ไม่เสมอไปค่ะ