35วีค เริ่มมีอาการเจ็บท้อง

เริ่มมีอาการ เจ็บจิมิ ท้องแข็ง ปวดหว่างขา ปวดหลัง ปวดก้น มือเท้าก็เริ่มบวมแล้วค่ะ แบบนี้จะทำให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว. #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35วีค เริ่มมีอาการเจ็บท้อง
2 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ